Quản lý tài khoản

Độ cốp điện tự động Land Rover FreeLander

  • Bảo hành: 6 tháng
  • Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ

Đặt mua: 04.36.36.9898 - 01269.688.688 (7h - 22h)

Đặc điểm nổi bật của Độ cốp điện tự động Land Rover FreeLander

Việt Phát  chuyên độ cốp điện ô tô đóng mở tự động chuyên nghiệp tại Hà Nội cho xe Land Rover FreeLander

Bạn muốn nâng cấp cốp sau cho chiếc xe của mình, để có thể dễ dàng đóng mở, lấy đồ từ cốp một cách nhanh chóng. Việc độ cốp điện ô tô sẽ giúp bạn tự động hoá vấn đề này. Với công nghệ tiên tiến, việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, sư tiện dụng, làm chiếc xe trở nên hiện đại và sang trọng hơn mà không ảnh hướng tới kết cấu của xe bạn


Việt Phát  chuyên độ cốp điện ô tô đóng mở tự động chuyên nghiệp tại Hà Nội cho các dòng xe của Land Rover FreeLander. Chúng tôi tự tin là cơ sở uy tín, đáng tin cậy để bạn lựa chọn gắn cốp điện ô tô tự động cho chiếc xe của mình. Thợ kĩ thuật giỏi, tay nghề cao sẽ giúp bạn chỉ cần một cú bấm để mở là cốp sau của bạn tự động bật ra. Giá thành sản phẩm rẻ nhất, cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

[caption id="attachment_5523" align="aligncenter" width="696"]Độ cốp điện cho xe Toyota Camry[/caption]


Việc khởi động để đóng hay mở cửa cốp điện xe ô tô chỉ qua 2 cách:
Cách 1 :Nhấn nút trên vị trí bên trái tay lái (nhấn nút lần đầu tiên, cốp xe sẽ tự mở và nhấn thêm lần nữa để cốp xe đóng lại).
Cách 2 :Khi ở ngoài xe chúng ta có thể sử dụng nút bấm trên chìa khóa xe trong bán kính 5m (sau khi nhấn, cốp sẽ tự động mở, và nhấn nút bấm trên phần cửa cốp để đóng cốp).
Đặc biệt, đây là một phụ kiện khá thông minh trong cách nhận biết và tự động ngưng đóng cốp khi có vật cản nằm ở phần cửa cốp xe, tạo sự an toàn trong quá trình lấy đồ hay để đồ vào cốp 

Việt Phát  - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi

Thông số kĩ thuật

Thông số kĩ thuật của Độ cốp điện tự động Land Rover FreeLander

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.09532 sec| 1344.398 kb