Welcome to Viet Phat Autoparts
Ngôn ngữ  Chinese English Korean Việt Nam
Tiền tệ cny $ VNĐ won

Hotline +84)4.36.36.9898
(+84)1269.688.688

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Việt Phát tự hào là Nhà phân phối dầu nhớt Motul
Công ty TNHH Phát triển Thương mại Việt Phát tự hào là Nhà phân phối dầu nhớt Motul  khu vực Hà Nội hoạt động kinh doanh dựa trên nguyên tắc: THẤU HIỂU NHU CẦU - KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO - GIỮ VỮNG NIỀM TIN - CAM..
 
CÔNG TY VIỆT PHÁT CẦN TÌM ĐỐI TÁC CỔ PHẦN, NHƯỢNG QUYỀN CỔ PHẦN SHOWROOM TRƯNG BÀY PHỤ TÙNG, NỘI THẤT, ĐỒ CHƠI ĐỘ XE CHUYÊN NGHIỆP VÀ LỚN NHẤT HÀ NỘI
..
 
VIỆT PHÁT KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG VÀ ĐỒ CHƠI Ô TÔ TẠI GIA LAI
..
 
LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9
Công ty Việt Phát trân trọng thông báo lịch làm việc trong kỳ nghỉ lễ quốc khánh 2-9 Lịch làm việc đến hết ngày 1/09/2016. Nghỉ lễ ngày 2/09/2016. Hoạt động trở lại ngày 3/09/2016. Chúng tôi xin lỗi về..
 
Đại diện thương mại
ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI   Với nỗ lực không ngừng mở rộng và phát triển, để khẳng định chỗ đứng trên thị trường, Việt Phát hiện còn đang đóng một vai trò rất quan trọng đó là làm đại diện thương mại cho các nh&agrav..
 
Tuyển sinh, Đào tạo
TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO   Nhằm củng cố và tạo dựng những bước phát triển bền vững hơn, mở rộng đa dạng hơn những lĩnh vực tham gia hoạt động, Việt Phát còn có chương trình liên kết đào tạo, tuyển sinh với các trường Đại học , Cao..
 
Nhập khẩu phụ tùng và đồ chơi ô tô
NHẬP KHẨU PHỤ TÙNG VÀ ĐỒ CHƠI Ô TÔ,ĐIỀU HÒA MÁY LẠNH Ô TÔ   Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, Việt Phát tự hào là một trong các doanh nghiệp nhập khẩu ph..