Quản lý tài khoản

Giới thiệu về Việt Phát

Lời đầu tiên xin cho phép Việt Phát gửi tới các bạn đồng nghiệp, các đối tác cùng Quý Khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Đồng thời, Việt Phát cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới các đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 


              Ngay từ buổi đầu thành lập, với chức năng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng và đồ chơi xe hơi các hãng, tập thể Công ty Việt Phát đã đặt ra mục tiêu hoạt động đó là mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tin cậy, giả cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất.

                Là một đơn vị có thâm niên trong ngành cùng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, Việt Phát hiểu rằng chất lượng sản phẩm phù hợp với giá cả đem lại sự an toàn và hài lòng về một dịch vụ hoàn hảo chính là then chốt để Công ty tồn tại và phát triển bền vững. Và để minh chứng cho mục tiêu đúng đắn ấy, Việt Phát ngày hôm nay đã trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Cũng chính vì lẽ đó, Việt Phát đã nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác lâu dài từ phía các đối tác và Quý khách hàng.

                Việt Phát có kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trên 60 tỉnh thành cả nước cùng hệ thống hơn 5.000 khách hàng là các Tổng công ty, các hãng xe ô tô, các công ty, các trung tâm sửa chữa, các hãng taxi…Cùng với đó là hơn 1000 nhà cung cấp nước ngoài ở Đông Nam Á, Châu Á, Chậu Âu và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, chính thức, đào tạo và chuyển giao công nghệ.

               Hiện nay, Việt Phát đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với kế hoạch mở thêm từ 6 – 8 showrom nằm ở những vị trí cửa ngõ tại các Quận, huyện TP Hà Nội ví dụ Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Văn Linh - Quận Long Biên, Giải Phóng - Bến xe nước ngầm quận Thanh Trì, Quận Thanh Xuân, Hà Đông, Quận Cầu Giấy, Từ Liêm, hàng chục trung tâm dịch vụ thay thế nhanh ở Hà Nội và các tỉnh. Việt Phát cũng luôn mở rộng chính sách hợp tác, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, hiệu quả với khách đối tác, bạn hàng.

                 Việt Phát còn là thành viên của tất cả các hiệp hội Doanh nghiệp tại Việt Nam như Hội Doang Nghiệp Trẻ, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ, Hiệp Hội Công thương TP. Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Thành phố Hà Nội…

           Việt Phát còn là đại diện của các văn phòng Thương Mại của các nước ở Việt Nam và có mối quan hệ rất tốt với các Đại Sứ Quán nước ngoài tại Việt Nam và Việt Nam tại nước ngoài.
            Ngoài ra, Việt Phát còn tham gia vào các kỳ hội chợ, ngày hội việc làm hàng năm trong ngành ô tô, công nghiệp phụ trợ … và ngày càng giành được nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đối tác cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng, nhận biết của thương hiệu Việt Phát tới các Quý khách hàng.
              Hơn nữa, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng cho chiếc xe hơi của mình, Việt Phát đã cho ra đời các trung tâm dịch vụ chăm sóc xe hoàn hảo. Với việc cho ra đời các trung tâm chăm sóc xe, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cung cấp sản phẩm tới dịch vụ chăm sóc, lắp đặt tại trung tâm, lắp đặt tại nhà.

             Tập thể công ty Việt Phát cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với các dịch vụ hoàn hảo nhất mà chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng .

             Trước đây, bây giờ và mai sau, chúng tôi luôn đẩy mạnh, đa dạng hóa các mặt hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đặc biệt chiến lược phát triển sản phẩm đồ chơi ô tô trong thời gian tới được công ty quan tâm đặc biệt. Điều kiện kinh tế phát triển, kéo theo nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng cũng được nâng cao, vì thế, sản phẩm đồ chơi theo xe sẽ là những mặt hàng có nhu cầu lớn. Chúng tôi luôn hiểu rằng, quan tâm đến thị hiếu khách hàng cùng với chính sách bán hàng tốt, chính là cam kết thiết thực nhất, lời cảm ơn chân thành nhất của Việt Phát gửi tới khách hàng yêu quý!
            Chúng tôi xin cam kết:

- Phân phối đồ chơi xe hơi chính hãng đảm bảo chất lượng, uy tín.
- Giá đồ chơi xe hơi luôn cạnh tranh nhất.
- Làm thủ tục nhanh chóng.
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi .
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

Một lần nữa, Việt Phát xin gửi lời tri ân sâu sắc và rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng !!!

CTY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT PHÁT

Tầng 2 Tòa nhà Kinh Đô 93 Lò Đúc Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Tel:   (+84)39722468 (+84)43.976.4668

Fax:   (+84)43.976.4668

0.39080 sec| 2169.883 kb