Quản lý tài khoản

Mô tơ nâng kính sau trái Daewoo Lacetti nhập khẩu chính hãng

Mô tơ nâng kính sau trái Daewoo Lacetti được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô tại Hàn Quốc đảm bảo đáp ứng yêu cầu chất lượng quốc tế.
  • Mã: 96475131
  • Bảo hành: 6 Tháng
  • Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ

Đặt mua: 090 5666 092 - 090 5666 093 (7h - 22h)

Đặc điểm nổi bật của Mô tơ nâng kính sau trái Daewoo Lacetti nhập khẩu chính hãng

Mô tơ nâng kính sau trái Daewoo Lacetti được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô tại Hàn Quốc đảm bảo đáp ứng yêu cầu chất lượng quốc tế.

>>Mô tơ nâng kính sau trái Daewoo Lacetti là loại mô tơ nâng kính cánh cửa. Có tác dụng nâng hạ kính dựa trên cách đảo chiều quay của mô tơ. Khi bấm vào nút nâng kính, 1 trong 2 công tắc sẽ tiếp xúc với đầu dương trong khi công tắc kia vẫn nằm ở đầu âm. Ngược lại khi hạ kính, các công tắc sẽ tự động chuyển ngược lại và làm cho mô tơ quay hướng ngược lại.

>>Khi bạn vừa tậu một chiếc ô tô mới thì mọi hệ thống điều khiển đều hoạt động rất trơn tru, nhưng nếu chiếc xe ấy đã chinh chiến lâu năm dưới điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn, nắng mưa thất thường thì việc mô tơ nâng kính bị kẹt, hư hỏng là rất dễ xảy ra. Điều này khiến cho lái xe phải đau đầu khi di chuyển ngoài đường mà kính không nâng lên được, vì vậy việc thay thế mô tơ là rất cần thiết.

>>Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mô tơ nâng kính với các nhà sản xuất khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm thay thế cũng là vấn đề không hề đơn giản. Việt Phát tự hào là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng xe ô tô chính hãng lớn nhất tại Hà Nội.

*Vì là sản phẩm đa dạng mẫu mã nên việc mua đúng hàng mà không lắp đặt được cho xe vẫn có trường hợp xảy ra. Để tránh những trường hợp tiền mất tật mang như này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt miễn phí.

>>Thông tin  liên hệ

+Việt Phát - Nhà nhập khẩu và phân phối phụ tùng & phụ kiện ô tô chính hãng

Showroom Hà Nội:

Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 93 Lò Đúc, Hà Nội

Điện thoại: 0243.636.9898

Hotline: 01269.688.688

Email : congtyvietphat@phutungoto.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietphat.congty/

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 9 bình luận và đánh giá)

997jmi

Trả lời.2 tháng trước

irpylh

Trả lời.3 tháng trước

0azv4e

Trả lời.3 tháng trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04045 sec| 2536.445 kb