Quản lý tài khoản

MÔ TƠ QUẠT KÉT NƯỚC RIO 2015

Mô tơ quạt két nước điều hòa cho xe Kia Rio được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến, cùng với đó là sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng xe hơi vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, sử dụng lâu dài, bền bỉ.
  • Mã: 253861R220
  • Bảo hành: 6 tháng
  • Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ

Đặt mua: 090 5666 092 - 090 5666 093 (7h - 22h)

Đặc điểm nổi bật của MÔ TƠ QUẠT KÉT NƯỚC RIO 2015

Mô tơ quạt két nước điều hòa cho xe Kia Rio được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến, cùng với đó là sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng xe hơi vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Hệ thống tản nhiệt của hệ thống điều hòa trên xe ô tô rất quan trọng trong việc giữ ổn định nhiệt độ của toàn xe. Quạt két nước được lắp ngay sau két nước, và thường hoạt động một lúc sau khi động cơ khởi động. Với việc hệ thống làm mát trên ô tô là hệ thống làm mát bằng nước, két nước và quạt két nước là bộ phận hết sức quan trọng. 

Khi mới khởi động, do lúc này động cơ chưa tỏa nhiệt, nhiệt độ động cơ vẫn còn nguội, quạt két nước chưa được chạy ngay để tiết kiệm nhiên liệu. Quạt sẽ bắt đầu hoat động khi xe hoạt động được một thời gian, và tăng dần khi nhiệt độ xe tăng cao, nhất là khi xe bật điều hòa.  Hiện nay hầu hết các xe được trang bị loại quạt được điều khiển bằng rơ-le điện. Mô tơ quạt sẽ chỉ hoạt động khi rơ-le báo nhiệt độ xe đạt đến nhiệt độ nhất định.

Kiểm tra quạt két nước điều hòa ô tô

Đôi khi chúng ta cần kiểm tra và bảo dưỡng quạt két nước. Nếu máy xe bị quá nhiệt, rất có thể là do quạt két nước đã có vấn đề. Lúc này ta tắt động cơ và kiểm tra hệ thống làm lạnh. Hãy tắt toàn bộ động cơ và quan sát. Mô tơ quạt két nước sẽ kéo quạt quay thêm khoảng 2 giây sau khi tắt động cơ. Nếu thời gian quay thêm kéo dài hơn 2 giây thì có thể quạt két nước đang gặp vấn đề trục trặc. Bạn có thể tự thay quạt két nước hoặc mang ô tô ra trung tâm bảo hành xe uy tín. Quạt két nước và mô tơ của nó được bán rất nhiều ở các phụ tùng xe hơi. Nếu như quạt két nước vẫn hoạt động bình thường bạn hãy kiểm tra xem các rìa xung quanh két nước xem có bụi bẩn và lắng cặn không. Cũng có trường hợp những tạp chất lâu ngày bám vào két nước là nguyên nhân gây ra trục trặc. Bạn chỉ cần vệ sinh lại toàn bộ két nước loại bỏ các bụi bẩn và lắng cặn ra khỏi két. Khi thay nước làm mát mới cần nhớ là phải cho nước tinh khiết vào. Cần bình tĩnh xem xét kĩ vấn đề, chẩn đoán và đưa ra biện pháp hữu ích xử lý những tình huống đó. Các vấn đề xung quanh hệ thống là mát cũng khá đơn giản, không khó để xử lý. Qua một vài lần gặp phải, bạn sẽ tự nhận biết ra cách khắc phục mà không phải mất công mang xe hơi ra gara sửa chữa.

Mua Mô Tở Quạt Giàn Lạnh điều hòa ô tô Kia Rio ở đâu?

+Việt Phát - Nhà nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô & điều hòa ô tô chính hãng

Showroom Hà Nội:

Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 93 Lò Đúc, Hà Nội

Điện thoại: 0243.636.9898

Hotline: 01269.688.688

Email : congtyvietphat@phutungoto.vn

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03923 sec| 2544.461 kb