Quản lý tài khoản

Ô tô bay là có thật

- Tin thế giới
Ô tô bay là có thật
Mỹ thử nghiệm mẫu ô tô bay độc đáo trong tương lai

Mọi người cùng xem clip độc đáo này nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=YvRADmF4eBM

Chiếc ô tô có tên gọi TF-X, 4 chỗ ngồi, nếu được hiện thực hóa sẽ trở thành phương tiện đi lại mang tính cách mạng. Không như máy bay, TF-X có thể cất cánh theo phương thẳng đứng nên không cần xây dựng đường băng tốn kém. Hai cánh của ô tô cũng có thể xếp lại gọn gàng để chui lọt một nhà để xe thông thường. Công ty Terrafugia cho biết TF-X có khả năng bay với vận tốc 322 km/giờ và di chuyển liên tục trên quãng đường dài 805 km. Điều này có nghĩa là phương tiện này chỉ mất không đến 3 giờ để bay từ London – Anh tới Geneva – Thụy Sĩ. “Trái tim” của siêu ô tô này là 2 động cơ điện kết hợp với 1 động cơ xăng 300 bhp, sản sinh ra dòng điện 1 megawatt. Lực đẩy trên không do 1 động cơ phân luồng đảm nhận cùng với 1 cánh quạt ở cuối mỗi cánh có thể thu vào thân ô tô. Terrafugia thừa nhận phải mất 8-12 năm nữa, TF-X mới dự kiến đưa vào sản xuất. Chi phí cụ thể một chiếc ô tô bay không được đề cập nhưng đại diện công ty ám chỉ nó sẽ có mức giá ngang bằng một chiếc xế sang hiện nay, có lẽ không vượt quá chiếc Bugatti Veyron với giá khoảng 1,4 triệu USD.

Sáng tạo của con người là không giới hạn và sự đa dạng hóa sản phẩm là không ngừng nghỉ.
#Việt_Phát cũng vậy... Chúng tôi luôn không ngừng phát triển. Ngoài cung cấp đa dạng các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho hầu hết các hãng xe, dòng xe hiện tại ở Việt Nam thì chúng tôi còn có mạng lưới trung tâm chăm sóc, độ xe hơi cao cấp số 1 tại Hà Nội với 2 địa điểm chính:
- Trung Tâm Dịch Vụ Chăm Sóc xe Ô tô 26A Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Trung Tâm Dịch Vụ Chăm Sóc xe Ô tô và tổng kho sản phẩm phụ tùng, phụ kiện đồ chơi ô tô – Số 303 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
___________ⓋⒾⒺⓉⓅⒽⒶⓉ___________
 HỆ THỐNG SHOWROOM VIỆT PHÁT
✪ Số 93 Lò Đúc, tầng 2 tòa nhà Kinh Đô, Hai Bà Trưng, HN
✪ 303 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, HN
✪ Số 5 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
✪ Số 8 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
✪ 26A Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
✪ 322/44 An Dương Vương - Phường 4, Quận 5, TPHCM
VÀ HƠN 20SR TRÊN CẢ NƯỚC
---------------❖❖❖--------------
HOTLINE: 024.3636 9898
Website: www.phutungoto.vn
www.dochoiotovietphat.vn

#vietphatpro #vietphatteramicpro #phutungvietphat #dochoixehoi#doxevietphat #dichvuchamsocxehoiso1#phutungvadochoixehoivietphat #vietphatphukienoto#dichvuchamsocxehanoi


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02815 sec| 2362.258 kb