Quản lý tài khoản

Phó tổng giám đốc Việt Phát đến thăm đối tác Geely Group tại Thượng Hải và Thành Đô

- Tin tức Việt Phát
Phó tổng giám đốc Việt Phát đến thăm đối tác Geely Group tại Thượng Hải và Thành Đô
Anh Vũ Mạnh Tuấn_Phó tổng giám đốc công ty Phụ Tùng và Đồ Chơi ô tô Việt Phát đã có chuyến công tác 6 ngày từ 02/12 đến 8/12 tới các nhà máy lớn của tập đoàn Geely tại Thượng Hải và Thành Đô, Trung Quốc. Chuyến công tác này được đón nhận từ lời mời của ngài Katric_cháu trai của chủ tịch tập đoạn Geely _là một trong hai tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Uy tín của Việt Phát ngày một được khẳng định và đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, phụ tùng, phụ kiện và dịch vụ chăm sóc oto như Cartech, KDX.

Vào ngày 02/12, nhận được lời mời thiện chí từ ngài Katric _cháu trai của chủ tịch tập đoàn Geely (tập đoàn sản xuất ôtô tư nhân lớn thứ hai tại Trung Quốc), anh Vũ Mạnh Tuấn_phó tổng giám đốc công ty Phụ Tùng và Đồ Chơi Ô tô Việt Phát đã có một chuyến công tác 6 ngày (từ 02/12 đến 08/12) ở Thượng Hải và Thành Đô, Trung Quốc.

Trong chuyến đi này, anh Vũ Mạnh Tuấn đã được ngài Katric mời đến thăm quan một số nhà máy nổi tiếng ở Thượng Hải như Cartech, KDX, Porches, Volkswagen, Lynk & Co.

Nói đến Cartech, mọi người sẽ biết đây chính là đơn vị cung cấp máy móc, dung dịch rửa xe và chăm sóc xe cao cấp nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Còn KDX  là nhà máy sản xuất film cách nhiệt Top 3 của Trung Quốc và là 1 trong 8 đơn vị có mặt trong hiệp hội film cách nhiệt thế giới.  Ngoài ra, ba nhà máy sản xuất ôtô lớn Porches, Volkswagen, Lynk & Co đều thuộc tập đoàn lớn Geely, Chiết Giang, Trung Quốc.

Đi cùng với anh Tuấn còn có anh Hùng Lâm_ là một Facebooker có tiếng trên mạng xã hội Việt Nam. Hiện tại, anh đang làm mưa làm gió với những bài review về xe vô cùng có tâm với tên tài khoản Facebook là Tony Phạm. Những bài viết của anh luôn được mọi người chú ý hằng ngày với số lượng theo dõi cũng như bình luận rất KHỦNG.

Người ta thường nói “Buôn có bạn, bán có phường”, ngoài anh Hùng Lâm, trong chuyến đi này còn có sự đồng hành của anh Phạm Quốc Hùng_ Giám đốc bán hàng Volvo Car Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến công tác này:

Anh Vũ Mạnh Tuấn đến thăm Cartech
Anh Vũ Mạnh Tuấn dùng bữa với đối tác Cartech
Anh Vũ Mạnh Tuấn đến thăm KDX
Anh Vũ Mạnh Tuấn dùng bữa với đối tác KDX
Tiền sảnh nhà máy sản xuất ô tô Volkswagen tại Thượng Hải - Bên trong khu vực sản xuất khá hiện đại nhưng chúng tôi không được phép chụp ảnh hoặc quay video
Anh Vũ Mạnh Tuấn được ngài Katric tiếp đón sang trọng tại khách sạn của Tập Đoàn Geely
Lần lượt từ trái qua phải có: anh Hùng Lâm, anh Quốc Hùng, ngài Katric, anh Vũ Mạnh Tuấn cùng bạn bè đối tác

Thêm một số hình ảnh thăm quan của anh Vũ Mạnh Tuấn tại Thượng Hải và Thành Đô:

Những ngày thăm quan của anh Tuấn tại TP Thượng Hải sầm uất
Anh Vũ Mạnh Tuấn thăm quan một số địa danh nổi tiếng ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc

Kết thúc chuyến công tác lần này, Anh Vũ Mạnh Tuấn có chia sẻ: “Đây là một lời mời rất có ý nghĩa đối với tôi. Chuyến công tác lần này đã cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị.Tôi đã được mục sở thị chứng kiến qui trình sản xuất ô tô tiên tiến và hiện đại ở nhà máy Porches, Volkswagen, Lynk & Co thuộc tập đoàn Geely. Qua đó, tôi đã hiểu tại sao họ lại ngày càng lớn mạnh và phát triển. Ngoài ra, tôi còn được biết thêm nhiều sản phẩm mới cùng ngành nghề lĩnh vực với Việt Phát cũng như kỹ thuật sản xuất, chăm sóc xe đến từ Cartech và KDX. Đây sẽ là một trong những tiền đề quan trọng trong quá trình hợp tác lâu dài và cùng phát triển giữa Việt Phát và 3 đối tác này. Tôi hi vọng họ đã và đang là nhà cung cấp uy tín cho các sản phẩm của Việt Phát nhằm mang lại chất lượng đảm bảo nhất đến những khách hàng đã tin tưởng mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi hiện nay. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ngài Katric đã có lời mời tuyệt vời cũng như sự đón tiếp nồng hậu của ngài đối với tôi ở Thượng Hài và Thành Đô. Và tôi cũng không thể quên gửi lời cảm ơn đến hai người bạn, người anh em tuyệt vời của tôi là anh Hùng Lâm và anh Quốc Hùng. Tôi cảm thấy thật may mắn khi có họ đồng hành trong chuyến công tác này. Thực sự, chuyến đi này đã giúp tôi “đi để học” và “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Ngoài công việc, tôi cũng đã có cơ hội trải nghiệm cái lạnh đầu đông ở Thượng Hải và Thành Đô; được nếm thử những món ăn ngon và nổi tiếng ở hai thành phố xinh đẹp này; cũng như được mời tham quan một số địa điểm nổi tiếng như tháp Đông Phương Minh Châu, phố cổ Qibao ở Thượng Hải; viếng thăm ngôi đền linh thiêng và nổi tiếng Đại Từ Tự (Daci Temple) vắt giữa những toàn nhà cao tầng và trung tâm mua sắm sầm uất ở Thành Đô, thăm thành cổ nhà Thục nơi có lăng mộ của Lưu Bị; hay dạo chơi những khu trung tâm thương mại lớn như IFC ở Thượng Hải v.v…”.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 2 bình luận và đánh giá)

HHương

Sẽ tiếp tục ủng hộ Việt Phát

Trả lời.6 năm trước

BBlue

Tuyệt vời

Trả lời.6 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03298 sec| 2361.234 kb