Quản lý tài khoản

Cơ hội thực tập cho sinh viên ĐH Công Nghiệp tại Việt Phát

- Tin tức Việt Phát
Cơ hội thực tập cho sinh viên ĐH Công Nghiệp tại Việt Phát
Ngày 24/12/2018, Việt Phát tạo cơ hội cho 10 bạn sinh viên trường ĐH Công Nghiệp tới thực tập tại công ty.

Hôm nay, ngày 24/12/2018, Công ty Phụ Tùng và Đồ Chơi ÔTô Việt Phát rất vui mừng chào đón thầy trò trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội đến Công ty tọa đàm trao đổi và định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên năm cuối. Nối tiếp truyền thống từ nhiều năm trước, Việt Phát tiếp tục đón chào các em sinh viên đến công ty thực tập, đào tạo và trao nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Qua 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi ôtô, Việt Phát đảm bảo có lộ trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho các em sinh viên có các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về ngành công nghiệp ôtô nói chung và phụ tùng ôtô nói riêng. Việt Phát chủ trương xây dựng tạo ra môi trường học tập là “thực chiến” để giúp cho các em sinh viên tiếp cận nhanh chóng với thực tế và biết cách vận dụng những lý thuyết đã được học vào thực tiễn.

Sự đan xen hợp lý giữa lý thuyết và thực tập tại xưởng được Việt Phát xây dựng, luôn đảm bảo tính liên tục. Các em sinh viên thực tập tại Việt Phát sẽ luôn được tạo không khí hưng phấn trong học tập và không cảm thấy nhàm chán. Ngoài việc được đào tạo tay nghề, các em còn được rèn luyện ý thức nghề nghiệp, trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp trong công việc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đầu tiên các em sinh viên ĐH Công Nghiệp đến Việt Phát để chuẩn bị cho chuỗi thời gian thực tập tại công ty sau này.

Buổi trao đổi có sự tham gia của anh Trần Danh Tuấn – giám đốc bán hàng mảng phụ kiện và đồ chơi xe hơi hãng Việt Phát, thầy Thắng – giảng viên trường ĐH Công Nghiệp cùng 10 em sinh viên trường của trường.

Tại đây, anh Danh Tuấn cũng đã giới thiệu cho thầy trò trường ĐH Công Nghiệp về lĩnh vực kinh doanh, các ngành nghề đã hoạt động tại Việt Phát và đưa ra những định hướng ban đầu khi các em thực tập tại doanh nghiệp cũng như những chia sẻ “trong nghề” quý báu mà anh có được sau gần chục năm công tác và làm việc tại Việt Phát.

Sau đó, thầy Thắng cũng đã động viên, khuyến khích các em, đưa ra những chỉ bảo, lời khuyên và sự răn dạy học trò trong thời gian thực tập tại Công ty. Thay mặt cho khoa và nhà trường ĐH Công Nghiệp, thầy cũng có đôi lời gửi gắm và cảm ơn công ty Việt Phát đã tạo điều kiện để sinh viên của trường đến doanh nghiệp thực tập.

Sau tất cả, Việt Phát cũng hi vọng các em sinh viên sau này sẽ sớm trở thành những người kỹ thuật viên hoàn chỉnh cả về tay nghề lẫn ý thức và văn hóa. Sau thời gian thực tập tại Việt Phát, chúng tôi mong rằng sẽ giúp đỡ các em có một hành trang tốt và sẵn sàng hòa nhập với bất kỳ một môi trường làm việc chuyên nghiệp nào.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02913 sec| 2325.828 kb