Quản lý tài khoản

Tập Đoàn Việt Phát được tôn vinh trong “Đêm Doanh Nghiệp 2017”

- Tin tức Việt Phát
Tập Đoàn Việt Phát được tôn vinh trong “Đêm Doanh Nghiệp 2017”
Tối ngày 28-12, tài Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình “ Đêm Doanh Nghiệp 2017” để nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tính xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển bền vũng và lớn mạnh của nền kinh tế Việt Nam.

Tối ngày 28-12, tài Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình “ Đêm Doanh Nghiệp 2017” để nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tính xuất sắc, đóng góp cho sự  phát triển bền vũng và lớn mạnh của nền kinh tế Việt Nam.

"Đêm Hội Doanh nghiệp" là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp tục thi đua, chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế. Trong số 600 doanh nghiệp tham dự chương trình, Ban tổ chức đã quyết định trao thưởng cho 120 cá nhân và đơn vị có thành tích nổi bật.


Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội cho biết, sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, UBND TP. Hà Nội là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực của các cá nhân, đơn vị vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đây cũng sẽ là động lực khích lệ các đơn vị tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Ông Vũ Mạnh Cường (Tổng Giám Đốc Cty Việt Phát – Bên Phải ) Và Ông Vũ Mạnh Tuấn (Phó Tổng Giám Đốc Cty Việt Phát) đến tham dự đêm doanh nghiệp của năm 2017.

Đồng Hành cùng ban tổ chức trong chương trình đêm doanh nghiệp 2017. Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Việt Phát cũng đã được nhận bằng khen cá nhân xuất sắc. Đây là sự ghi nhận của Nhà nước – Thành phố Hà Nội vì những đóng góp to lớn của Việt Phát cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của nước nhà trong suốt thời gian qua.

Ông Vũ Mạnh Cường  ( Tổng giám đốc CTY Việt Phát – Bên trái ) nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội.

Ông Vũ Mạnh Tuấn  ( Phó giám đốc CTY Việt Phát – Bên trái ) nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội.

Là một đơn vị có thâm niên trong ngành cùng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, Việt Phát hiểu rằng chất lượng sản phẩm phù hợp với giá cả đem lại sự an toàn và hài lòng về một dịch vụ hoàn hảo chính là then chốt để Công ty tồn tại và phát triển bền vững. Và để minh chứng cho mục tiêu đúng đắn ấy, Việt Phát ngày hôm nay đã trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Cũng chính vì lẽ đó, Việt Phát đã nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác lâu dài từ phía các đối tác và Quý khách hàng.

Việt Phát có kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trên 60 tỉnh thành cả nước cùng hệ thống hơn 5.000 khách hàng là các Tổng công ty, các hãng xe ô tô, các công ty, các trung tâm sửa chữa, các hãng taxi…Cùng với đó là hơn 1000 nhà cung cấp nước ngoài ở Đông Nam Á, Châu Á, Chậu Âu và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, chính thức, đào tạo và chuyển giao công nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ “ Đêm Doanh Nghiệp 2017”

Kết thúc buổi lễ Ông Vũ Mạnh Cường và Ông Vũ Mạnh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng một số doanh nghiệp tiêu biểu của chương trình “ Đêm Doanh Nghiệp 2017”

  • Việt Phát kính chúc Quý Khách hàng một năm mới 2018 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và An Khang – Thịnh Vượng

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03257 sec| 2347.266 kb