Quản lý tài khoản

"THANKING PARTY HAPPY NEW YEAR" CÙNG TIẾP LỬA CHO VIỆT PHÁT NGÀY CÀNG VƯƠN XA

- Tin tức Việt Phát
"THANKING PARTY HAPPY NEW YEAR" CÙNG TIẾP LỬA CHO VIỆT PHÁT NGÀY CÀNG VƯƠN XA
Năm cũ sắp qua đi và chào đón một năm mới sắp gõ cửa. Để khép lại một năm đầy cố gắng và nỗ lực của toàn thể thành viên trong gia đình Việt Phát và chào đón một năm 2018 với nhiều bước ngoặt lớn, với những đường lối, sự định hướng phát triển toàn diện của công ty thì các thành viên trong đại gia đình Việt Phát đã cùng nhau tạo nên một bữa tiệc party đầy ý nghĩa, đầm ấm, hân hoan và hạnh phúc.

Năm cũ sắp qua đi và chào đón một năm mới sắp gõ cửa. Để khép lại một năm đầy cố gắng và nỗ lực của toàn thể thành viên trong gia đình Việt Phát và chào đón một năm 2018 với nhiều bước ngoặt lớn, với những đường lối, sự định hướng phát triển toàn diện của công ty thì các thành viên trong đại gia đình Việt Phát đã cùng nhau tạo nên một bữa tiệc party đầy ý nghĩa, đầm ấm, hân hoan và hạnh phúc Hòa trong không khí náo nức khi đổi tuyển U23 Việt Nam vào đến vòng trung kết U23 Châu Á, được xứng tên trên toàn khu vực Đông Nam Á và không khí hân hoan đón tết nguyên đán 2018. Toàn thể đại gia đình Việt Phát ở 3 Chi nhánh đã có dịp tụ họp cùng nhau trong bữa tiệc “THANKING PARTY / HAPPY NEW YEAR” Vào ngày 31/01/2018 tại nhà Hàng Hoa Viên. Năm cũ sắp qua đi và chào đón một năm mới sắp gõ cửa. Để khép lại một năm đầy cố gắng và nỗ lực của toàn thể thành viên trong gia đình Việt Phát và chào đón một năm 2018 với nhiều bước ngoặt lớn, với những đường lối, sự định hướng phát triển toàn diện của công ty thì các thành viên trong đại gia đình Việt Phát đã cùng nhau tạo nên một bữa tiệc party đầy ý nghĩa, đầm ấm, hân hoan và hạnh phúc.

Một trong những cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới là khi bạn bước chân vào 1 sự kiện do chính mình tổ chức và nhìn thấy nơi đó chật kín người, không gian đó không chỉ đơn giản là gặp gỡ, ăn uống mà còn cùng nhau ngồi lại nhìn nhận những thành tựu đã đạt được trong năm qua, cùng nâng ly chúc mừng những thành quả đó, thành quả mà tất cả thành viên và ban lãnh đạo công ty đã rất nổ lực. Và không gian đó còn đem lại sự gắn kết các thành viên trong ngôi nhà thứ hai lại với nhau cùng chào đón, chúc mừng một năm mới sắp đến với nhiều may mắn, những đột phá của mỗi cá nhân, phòng ban trong sự vươn xa của đại gia đình “Việt Phát” với gần 20 năm phát triển. Tất niên còn gọi là lễ Tất niên hay tiệc Tất niên là một nghi thức nhằm đánh dấu kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Đối với các Công ty cũng vậy, trong những ngày này, mỗi khi lướt facebook, zalo là lại thấy trên newfeed mọi người, mọi nhà thay nhau up ảnh tiệc tất niên ở Công ty. Có thể thấy mỗi Công ty có những cách thức tổ chức tiệc tất niên độc đáo khác nhau. Và Việt phát cũng như vậy

Để có được những thành công trên con đưa Việt Phát vươn xa không thể không kể đến sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Công ty Tổng Giám đốc Vũ Mạnh Cường và Phó Tổng Giám đốc Vũ Mạnh Tuấn, là những người lãnh đạo tài tình của công ty, những vị thuyền trưởng luôn vững tay chèo, đưa ra nhưng quyết định đúng đắn để Việt Phát đi từ thành công này đến những thành công khác.

Để gửi lời cảm ơn đến những cố gắng, nỗ lực đóng góp của các thành viên trong công ty, Phó Tổng GĐ Vũ Mạnh Tuấn và công ty đã chọn ra 10 Nhân viên xuất nhắc để trao những phần thưởng giá trị, cổ vuc tinh thần làm việc và vinh danh những cá nhân đó.

Đại diện nhân viên xuất sắc, đã có 9 năm gắn bó tại công ty, anh Trần Danh Tuấn – giám đốc bán hàng mảng đồ chơi chia sẻ “ Việt Phát là công ty đầu tiên khi bước chân ra khỏi cánh công trường đại học mà tôi đã làm việc. Khi mới bắt đầu tôi còn rất nhiều bỡ ngỡ và nhiều khó khắn. Tuy nhiênBan lãnh đạo Công ty đã giúp đỡ, định hướng và đặt niềm tin vào tôi rất nhiều để tôi có được thành quả như ngày hôm nay.” Cùng chúc mừng những thành quả mà tất cả đã nổ lực đạt được trong năm qua và tiếp thêm động lực cùng cố gắng phát triển trong năm tới, phó TGĐ và toàn thể thành viên trong gia đình Việt phát cùng nhau nâng ly chúc mừng công ty phát triển và chúng mừng năm mới bằng một câu slogan quen thuộc “ Việt Phát – Phát triển tầm nhìn Việt”

Mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn do nhà hàng chuẩn bị, hòa cùng ánh sáng lung linh trên nên nhạc giao hưởng nhẹ nhàng, tạo nên một không gian vô cùng ấm ấp, gắn kết mọi thành viên trong công ty.

Để tăng thêm sự gắn kết, tinh thần đồng đội của các thành viên trong đại gia đình, mọi người cùng nhau tham gia những mini game vô cùng hấp dẫn, với những giải thưởng vô cùng giá trị để kích lệ tinh thần thi đấu của mỗi đội chơi

Chú Trịnh Hữu Bình không nén được niềm vui chia sẻ “ Năm nay tôi gần 60 tuổi, mà lần đầu tiên được tham gia một trò chơi vui vẻ, ý nghĩa như thế này, cảm thấy như mình được trẻ lại và vui tươi hơn rất nhiều”

Cuối chương trình là phần thi bốc thăm may mắn, trong đó đã có 5 cá nhân may mắn nhất dành được giải thưởng vô cùng giá trị. Kết thúc chương trình, tất cả các thành viên cùng nhau nán lại chụp những tấm hình lưu niệm.

Một bữa tiệc giúp mọi thành viên trong gia đình điểm lại những thành quả nỗ lực trong 1 năm vừa qua và phấn đấu, cống hiên hết mình trong năm sắp tới.
Chân thành cám ơn đại gia đình Việt Phát trong thời gian qua, chúc anh chị em nhân viên Công ty luôn luôn đoàn kết gắn bó. Sang năm mới sức khỏe và thành công rực rỡ..

VIỆT PHÁT CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03196 sec| 2348.594 kb