Quản lý tài khoản

Thư chúc tết Tổng Giám Đốc gửi toàn thể nhân viên Việt Phát

- Tin tức Việt Phát
Thư chúc tết Tổng Giám Đốc gửi toàn thể nhân viên Việt Phát

Kính gửi: Toàn thể nhân viên Việt Phát
Trong những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu và chuẩn bị chào đón năm Mậu Tuất, Với tất cả tình cảm và sự trân trọng, một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Việt Phát, tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.   


Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, Việt Phát đã là gia đình thứ hai, là nơi có những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà Việt Phát trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào của Tôi, của Anh/Chị và của tất cả các thành viên.   
Năm Đinh Dậu, những khó khăn về kinh tế Việt Nam cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô đã ảnh hưởng trực tiếp tới mọi hoạt động của Việt Phát. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của Anh/Chị cũng như mỗi thành viên Việt Phát, chúng ta đã bước đầu đạt được những thành công nhất định.
Công ty đã trải qua gần 20 mùa Xuân, Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Mậu Tuất sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng Việt Phát ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của bản thân Anh/Chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý Việt Phát, Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của Việt Phát.
Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ giành cho Việt Phát
Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!
 

Trân trọng!

Tổng Giám đốc
VŨ MẠNH CƯỜNG
 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02707 sec| 2304.406 kb