Quản lý tài khoản

Tổng kết chương trình "Đêm hội doanh nghiệp 2016" Ngày 28/12/2016

- Tin tức Việt Phát
Tổng kết chương trình "Đêm hội doanh nghiệp 2016" Ngày 28/12/2016
Việt Phát vinh dự được tôn vinh là một trong những doanh nghiệp "tiêu biểu" năm 2016.

      Tối 28/12/2016, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Công Thương Hà Nội và Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức “Đêm doanh nghiệp 2016" với chủ đề "Vì cộng đồng - Vì doanh nghiệp - Kết nối thịnh vượng" nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Thủ đô trong năm 2016.

                     Quang cảnh buổi lễ ngày 28/12/2016 tại Nhà hát lớn TP Hà Nội

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Đức Chung, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội và đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội cùng đại diện các doanh nghiệp Thủ đô, trong đó có Ông Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốcCông ty TNHH Phát triển Thương mại Việt Phát, là thành viên của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội tới dự.

Ông Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốcCông ty TNHH PTTM Việt Phát tham dự đêm Doanh nghiệp 2016.

     Tại đêm doanhnghiệp 2016, Công ty TNHH Phát triển Thương mại Việt Phát được vinh danh là một trong những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô và cho cộng đồng. Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã trao Cúp doanh nghiệp tiêu biểu HàNội và bằng khen cho Ông Vũ Mạnh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH PTTM Việt Phát, đại diện Doanh nghiệp tiêu biểu trong năm 2016.

 

Ông Vũ Mạnh Tuấn đại diện Công ty TNHH PTTM Việt Phát nhận Cúp và bằng khen cho doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc  Hà Nội năm 2016

“Đêm doanh nghiệp” là chương trình thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội nhằm mục đích tôn vinh những doanh nghiệp doanh nhân trên địa bàn Thủ đô có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, cũng như có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Sau 13 năm tổ chức, chương trình đã trao tặng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước, Thành phố Hà Nội cho các doanh nhân và doanh nghiệp.với sự góp mặt của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô, đây là cơ hội để các Doanh nghiệp, Doanh nhân gặp mặt trao đổi những bí quyết kinh doanh cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững.

Ông Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Việt Phát (Đứng đầu tiên từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểuThủ đô 2016

Dưới đây là một số hình ảnh của Giám đốc Việt Phát – Vũ Mạnh Tuấn tại sự kiện:

Với phương châm “ Phát triển tầm nhìn Việt”, Việt Phát  đặt nhiệm vụ xây dựng nền kinh tế Thủ đô, cũng như sự phát triển của doanh nghiệp lên hàng đầu và cam kết tới Quý khách hàng về sự trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất trong những năm tới!

Kính chúc Quý khách hàng Năm mới 2017 An khang – Thịnh vượng

Bài viết liên quan

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03113 sec| 2360.953 kb