Quản lý tài khoản

Việt Phát 2014 một năm nhìn lại những thành công đạt được !

- Tin tức Việt Phát
Việt Phát 2014 một năm nhìn lại những thành công đạt được !
Trong không khí giáng sinh và đón năm mới 2014 ở khắp mọi nơi thì những con người của Việt Phát vẫn đang hăng say lao động và sáng tạo để tạo nên thành công và vị thế như ngày hôm nay.

Trong không khí giáng sinh và đón năm mới 2014 ở khắp mọi nơi thì những con người của Việt Phát vẫn đang hăng say lao động và sáng tạo để tạo nên thành công và vị thế như ngày hôm nay.

Ngày 29/12/2014 những con người đã góp phần tạo lên thành công ấy đã gặp mặt nhau tại nhà hàng Hoa Viên số 1A đường Tăng Bạt Hổ, Hà Nội để cùng nhìn lại những gi đã đạt được của Việt Phát trong 1 năm vừa qua.


Việt Phát tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại nhà hàng Hoa Viên

 

Không gian ấm cùng của căn phòng càng làm cho tinh thần của các thành viên Việt Phát cảm thấy phần chấn. Họ gặp nhau ở đây sau giờ làm việc căng thẳng để nói về những thứ họ đã làm được trong một năm qua và những dự tính cho năm mới 2015. Những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của từng thành viên đã nói nên điều đó.

 


Ông Vũ Mạnh Cường (CEO) bắt tay chúc mừng năm mới các thành viên trong công ty

 

Ông Vũ Mạnh Cường Tổng Giám Đốc công ty Việt Phát bắt tay giao lưu với các thành viên trong công ty. Trong lời phát biểu của mình ông có nhấn mạnh đế cụm từ "Gia đình Việt Phát" Thể hiện rõ tình cảm của mình đối với nhân viên trong công ty. Ngoài ra là những đánh giá của ông về tình hình kinh doanh 1 năm qua tại công ty và hoạch định chiến lược phát triển cho năm 2015. 

 


Ông Vũ Mạnh Cường đánh giá nhanh tình hình kinh doanh của Việt Phát một năm vừa qua

 

Việt Phát là một công ty chuyên về phụ tùng ô tô & nội thất và đồ chơi ô tô nhưng không vì thế mà những tiếp mục văn nghệ bớt đi phần đặc sắc sự góp mặt của các nhân viên trong các tiếp mục song ca, đơn ca diễn ra hết sức hấp dẫn.

 
Các tiếp mục văn nghệ của cbcnv Việt Phát diễn ra hết sức hấp dẫn

 

Những chiếc ly được nâng lên và những lời chúc được mọi người tặng nhau một cách thân thiến. Chúc cho một năm mới an lành, sung túc và hơn cả họ chúc cho Việt Phát một năm phát triển và ngày càng phát triển hơn nữa.

 


Ông Vũ Mạnh Tuấn giám đốc bán hàng cùng trợ lý nâng lý chúc mừng năm mới 

 


Đây cũng là dịp công ty tổ chức sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong tháng. 

 


Tổng giám đốc Vũ Mạnh Cường tặng quà cho nhân viên có sinh nhật  

Năm 2014 đã đi qua với bao sóng gió nhưng Việt Phát vẫn đứng đo hiên ngang năm 2015 sắp đến chúc cho Việt Phát ngày càng thành công hơn phát triển hơn và vươn xa hơn nữa. Chúc toàn thể cbcnv Việt Phát một năm 2015 thành công rực rỡ.

CTY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT PHÁT

Tầng 2 Tòa nhà Kinh Đô 93 Lò Đúc Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Tel:   (+84)43.976.3899 - (+84)43.976.4668.

Fax:   (+84)43.976.4668.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02928 sec| 2327.172 kb