Quản lý tài khoản

VOC 2015 "HỨA HẸN" NHIỀU KỊCH TÍNH ...

- Tin tức Việt Phát
VOC 2015 "HỨA HẸN" NHIỀU KỊCH TÍNH ...
Hơn 100 vận động viên cùng khoảng 60 chiếc bán tải và xe hai cầu sẽ trải qua 9 bài thi mô phỏng các kiểu địa hình khác nhau ở Đồng Mô (Hà Nội) vào ngày 4 và 5/7 tới.

Hơn 100 vận động viên cùng khoảng 60 chiếc bán tải và xe hai cầu sẽ trải qua 9 bài thi mô phỏng các kiểu địa hình khác nhau ở Đồng Mô (Hà Nội) vào ngày 4 và 5/7 tới.

Chiều 29/6  tại cuộc họp báo công bố chính thức giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam năm 2015 ban tổ chức VOC đã công bố số lượng xe thi đấu chính thức. Trong số hơn 60 đội tham gia, có khoảng 12 đội sử dụng loạt xe bán tải nguyên bản Ford Ranger, Mazda BT-50, Nissan Navara và Mitsubishi Triton. Những đội còn lại thi đấu bằng những mẫu xe hai cầu độ lại và gắn thêm các trang thiết bị phục vụ các điều kiện đường khác nhau của các bài thi.

VOC 2015 có 3 hạng thi đấu, gồm bán tải nguyên bản, cơ bản, bán chuyên và một hạng trình diễn. Các tay lái trải qua 9 bài thi. Mỗi bài thi mô phỏng từng kiểu địa hình khác nhau như đường bùn nhão, hố bập bênh, hố chữ V, dốc nghiêng, cầu nhỏ tự tạo, lội suối hoặc băng rừng. Điểm tối đa của mỗi bài thi là 100. Đội ngũ trọng tài được bố trí tại tất cả các điểm thi nhằm đảm bảo sự an toàn cho vận động viên và sự công bằng khi thi đấu.

Tới tham dự họp báo lần này có đại diện của các đơn vị tài trợ như Nissan, Ford, Việt Phát...và đặc biệt hơn là sự xuất hiện của đồng chí Khuất Việt Hùng (PCT chuyên trách UBATGTQG) và nhiều khách mời khác.

Tại cuộc họp báo đồng chí Khuất Việt Hùng (PCT chuyên trách UBATGTQG) nhận định: "Thành viên các đội đua, những người tham gia diễn đàn luôn có ảnh hưởng tới cộng đồng xung quanh họ. Người ta nhìn vào họ để thực hiện những thói quen học hỏi, thực hiện, xây dựng văn hoá giao thông. Đấy chính là sức hút tạo nên văn hoá tham gia giao thông an toàn xét về mặt, tính kĩ thuật toàn diện khi bước vào tham gia giao thông. Đây là lý do tại sao tôi chọn đồng hành với Otofun trong giải VOC năm nay. Chúng tôi hiểu và coi diễn đàn Otofun và các câu lạc bộ của cộng đồng sẽ là điểm nhấn của việc vận động an toàn giao thông tại Việt Nam. 
Mặt khác, một cơ quan nhà nước mà được các diễn đàn xã hội đánh giá là người bạn đồng hành một cách tự nguyện là điều cá nhân tôi và UBATGTQG rất là vui mừng!.
Tôi xin có lời cám ơn BTC và diễn đàn Otofun. Chúc mọi người sức khoẻ!."

1 số hình ảnh tại cuộc họp báo...

Các xe mẫu của BTC cho 3 hạng, cơ bản, nâng cấp và bán tai.

Đồng chỉ Khuất Việt Hùng phát biểu tại họp báo.

Trình bày về kỹ thuật các đường đua năm nay .

BTC giải đáp thắc mắc của các đội đua và khách mời.

Khác với các giải đua xe địa hình chuyên nghiệp , VOC 2015 hướng tới là sân chơi thể thao phong trào cho những người mê offroad có cơ hội trải nghiệm cũng như nâng cao kỹ năng vượt địa hình thực tế của các lái xe.

dochoiotovietphat.vn sẽ cập nhật thông tin tiếp theo về giải đua lần này.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.56429 sec| 2326.281 kb