Quản lý tài khoản

Việt Phát tham dự ngày hội việc làm thanh niên thủ đô lần thứ X - 2018

- Tuyển dụng
Việt Phát tham dự ngày hội việc làm thanh niên thủ đô lần thứ X - 2018
Ngày 31/3/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô lần thứ X - Năm 2018 với mục tiêu phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong công tác chăm lo, hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp.

Toàn cảnh Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ X năm 2018

Tham dự ngày hội, về phía Trung ương Đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn; về phía Thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hồng Dân - Phó Giám đốc Sở Lao Động thương binh và xã hội; về phía Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đình Trung - Giám đốc Trung tâm; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban TW Đoàn, đại diện các phòng, ban của Thành ủy, UBND, các sở, ngành của thành phố Hà Nội, các cơ quan thống tấn báo chí, truyền hình của Trung ương và Thành phố Hà Nội; và đặc biệt có gần 100 doanh nghiệp và hàng ngàn bạn trẻ đến với Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô ngày hôm nay.


Đồng chí Nguyễn Hồng Việt - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội phát biểu tại ngày hội


PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý thầy cô, đặc biệt là quý cơ quan doanh nghiệp và các em sinh viên đã tới tham dự ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ 10 năm 2018 tại Trường Đại học Công nghệ GTVT. Ngày hội việc làm năm nay là chiếc cầu nối giúp sinh viên của Nhà trường nói riêng và sinh viên các Trường tại Thủ đô Hà Nội nói chung có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long mong muốn và đề nghị Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội, các doanh nghiệp tiếp tục song hành cùng Nhà trường để tạo điều kiện giúp sinh viên khởi nghiệp, có việc làm, giúp Trường Đại học Công nghệ GTVT tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế và các tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Thủ đô, Ngành GTVT và đất nước.

Ông Trần Danh Tuấn - GĐKD đại diện cho công ty lên nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức 


Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia ngày hội

Công ty TNHH PTTM Việt Phát - Với thương hiệu đã được khẳng định; Chúng tôi có đội ngũ cán bộ và nhân viên nòng cốt kết hợp với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, luôn tiên phong trong việc trao đổi công nghệ và tạo cũng như các giải pháp tôt nhất , nhằm phục vụ Quý khách trong Dịch vụ chăm sóc xe, Fast service và dịch vụ bảo dưỡng... Chính vì thế Việt Phát không chỉ là môi trường tốt rèn rũa các tài năng, mần non trẻ của đất nước mà còn đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ cho các bạn SV mới ra trường để học tập..

Một số hình ảnh gian tuyển dụng của Việt Phát  Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ X - năm 2018

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
2.56761 sec| 2335.641 kb